KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC
0982858968
0919915263
Họ Trần Tỉnh Quảng Ninh Họ Trần Thành Phố Hạ Long
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online:
Tổng số lượt truy cập:
5
1459704
LIÊN KẾT WEBSITE
TƯ VẤN KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH
(Ngày đăng 17/01/2014 - 10275 lượt xem)
TƯ VẤN KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH


Khảo sát cho xây dựng nói chung và khảo sát địa chất công trình nói riêng là công việc mở đầu chủ yếu cho việc xây dựng các loại công trình nhằm mục đích: Đánh giá mức độ thích hợp tổng quát của địa điểm và môi trường đất đá đối với công trình dự kiến xây dựng. Cho phép lập được bản dự toán hợp lý và tiết kiệm, vạch ra được phương án xây dựng tốt nhất, thấy trước và dự báo được những khó khăn trở ngại có thể phát sinh trong quá trình thi công do điều kiện địa chất công trình và điều kiện địa chất thủy văn không thuận lợi (nếu có).


Để đạt được mục đích nêu trên cần phải xác định sự phân bố theo không gian của các lớp đất đá và tính chất cơ lý của chúng qua các hố khoan khảo sát, công tác thí nghiệm xuyên tiêu chuẩn ở hiện trường (SPT), công tác phân tích mẫu ở trong phòng. Ngoài ra trong quá trình khảo sát cần quan trắc, xác định sự xuất hiện và ổn định của nước ngầm trong khu vực khảo sát, tiền hành lấy mẫu nước để phân tích thành phần hóa học nhằm đánh giá khả năng ăn mòn của nước đối với bê tông.

Các số liệu đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình thiết kế và liên quan trực tiếp đến độ ổn định, tính bền vững cũng như kinh phí đầu tư xây dựng công trình. Các nội dung chính của công tác khảo sát địa chất bao gồm:

- Khoan lấy mẫu các hố khoan khảo sát.
- Thí nghiệm xuyên tiêu chuẩn (SPT) tại hiện trường.
- Thí nghiệm các chỉ tiêu cơ lý của đất đá trong phòng.
- Thí nghiệm thành phần hóa học của mẫu nước ngầm trong đất.
- Lập báo cáo khảo sát địa chất kỹ thuật, tổng hợp – đánh giá tính chất của đất nền và đề xuất một số vấn đề liên quan, (cung cấp các số liệu cần thiết cho nhà thiết kế để tính toán, lựa chọn giải pháp móng phù hợp với điều kiện địa chất công trình nhằm bảo đảm ổn định công trình và đạt hiệu quả kinh tế).

* VCC luôn nỗ lực để đưa ra những giải pháp: chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, đảm bảo tiến độ, là một dịch vụ tốt cho khách hàng. Hy vọng công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng, chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng.
- Công ty chúng tôi mong được hợp tác với các đơn vị và cá nhân có nhu cầu.

ks1.jpg

ks2.jpg

ks3.jpg